tuvan_thietke_me-fileminimizer

Hệ thống cơ điện luôn là một hạng mục lớn trong toàn bộ công trình. Hơn thế nữa, có thể nói việc thiết kế có ảnh hưởng quyết định tới thành công của cả dự án. Nhưng hiện nay, chưa có nhiều nhà thầu có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe hay có những am hiểu để có thể đảm bảo chất lượng trong việc thiết kế công trình.

VNK đã xây dựng được một tập thể là các kỹ sư nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Cơ Điện, đủ sức đảm nhiệm các công trình khác nhau từ khâu tư vấn đến thiết kế, giám sát thi công.

Đến với VNK bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với công trình của bạn.Trong dịch vụ thiết kế toàn diện về M&E, chúng tôi chú trọng tiết kiệm nguồn nước, năng lượng, nghiêm ngặt tuân thủ quy định quốc tế về bảo vệ môi trường, ứng dụng kỹ thuật mới nhất cũng như sáng tạo ra những thiết kế hiện đại nhằm tăng hiệu quả và lợi ích lâu dài.

dsc_8198-copy-copy-copy-fileminimizer

Thi công hệ thống trạm điện, chiếu sáng, điều hòa thông gió, cấp thoát nước, xử lý nước thải cho các công trình (nhà máy, tòa nhà, cầu đường).

Cung cấp thiết bị điện động lực như: Máy Phát Điện, Tủ bảng điện trung và hạ thế, Busway.

Cung cấp thiết bị điện tiết kiệm năng lượng như: Pin mặt trời, Đèn LED, các thiết bị tiết kiệm điện khác.

Cung cấp, thi công hệ thống đèn chiếu sáng, đèn báo hiệu giao thông cho các công trình giao thông.

Cung cấp các vật tư phục vụ thi công cơ điện như dây cáp, ống luồn và thiết bị đóng cắt…

baotri

Theo thời gian, chức năng của các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà sẽ dần bị biến đổi, các thiết bị sẽ bị hao mòn, và hư hỏng là điều tất yếu. Bảo trì ngăn ngừa là yêu cầu cần thiết để tránh sự cố xảy ra cho hệ thống thiết bị cũng như tăng tuổi thọ hoạt động cho các hệ thống đó.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận hành và bảo trì ngăn ngừa tích hợp nhằm nâng cao năng suất và chất lượng tổng thể của hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

Thông qua các chương trình kiểm tra hàng quý, hàng tháng, chúng tôi sẽ đưa ra các đánh giá rủi ro để lên lịch trình bảo trì cho hệ thống nhằm đảm bảo an toàn, vệ sinh, hiệu quả cho chủ sở hữu cũng như người cư ngụ.