THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Xin kính chào quý khách!

Nhiệt độ trung bình của con người là 37 độ, nếu nó tăng quá 20C đó là lúc sức khỏe chúng ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trái đất cũng vậy, nếu nhiệt độ trung bình vượt quá 20C thì hệ sinh quyển của trái đất sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong 136 năm qua nhiệt độ trung bình trái đất đã tăng 0.85 độ và nếu tiếp tục như hiện nay thì mức tăng nhiệt 20C sẽ diễn ra sau 83 năm nữa vào năm 2100. Khi đó con em của chúng ta sẽ là những người phải gánh chịu hậu quả nặng nề!
Vì lẽ đó chúng tôi đã đặt sứ mệnh của VNK là góp một phần trí tuệ và sức lực của mình nhằm giảm thiểu gia tăng nhiệt độ của trái đất, bảo vệ hệ sinh quyển cho thế hệ tương lại.

Chúng tôi tư vấn khách hàng những giải pháp tiết kiệm năng lượng, hoạt động hiệu quả và vận hành ổn định ngay từ khi thiết kế. Chúng tôi áp dụng phần mềm Revit MEP để giảm thiểu các lãng phí khi đo bóc vật tư, tránh xung đột các hệ thống cơ điện. Chúng tôi đào tạo và nâng cao nhận thức cho cán bộ vận hành của công trình nhằm tiết kiệm tiền điện và chi phí năng lượng. Để hỗ trợ liên tục và thường xuyên cho khách hàng, đội ngũ bảo trì bảo dưỡng của VNK luôn túc trực và giúp đỡ ngay khi khách hàng cần đến.

Với 11 nhà máy FDI của Nhật và Hàn Quốc, 2 dự án vốn ODA, hơn 3 trung cư cao cấp và rất nhiều dự án thiết kế, thi công, bảo dưỡng đã được chúng tôi thực hiện trong 8 năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất cho chi phí đầu tư ban đầu và hiệu quả nhất cho chi phí vận hành sau này.

Vì sứ mệnh đó, chúng tôi nỗ lực Thấu hiểu nhu cầu của quý vị, Cam kết trong lời nói, Tận tâm trong công việc và cùng nhau Đoàn kết tạo ra những sản phẩm Sáng tạo phục vụ quý vị.

Chúng tôi yêu quý công trình của quý vị như những đưa con của mình. Hãy để chúng tôi chăm sóc và bảo vệ nó!

CEO – NINH VIỆT TÚ